Hơn 200 khách hàng tham dự sự kiện tri ân dự án Golden Park Tower

Khách hàng có giao dịch thành công tại sự kiện được chủ đầu tư tặng ngay một phần quà trị giá 50 triệu đồng.

Ngày 16/3 vừa qua, Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Xuất nhập khẩu Tây Đô đã tổ chức tiệc tri ân những khách hàng của dự án Golden Park Tower. Sự kiện thu hút hơn 200 nhà đầu tư, khách mua nhà tham dự và tìm hiểu thông tin dự án.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, tất cả khách hàng có giao dịch thành công từ ngày 5/3 đến 30/4 sẽ nhận ngay phần quà là 3 chỉ vàng tài lộc trị giá 10 triệu đồng hoặc một chuyến du lịch Singapore trị giá 30 triệu đồng.
“Golden Park Tower là dự án được đầu tư thiết kế và thi công hiện đại. Từ việc lựa chọn nhà thầu, tư vấn thiết kế, giám sát đến việc đầu tư các trang thiết bị nội thất cao cấp trong từng căn hộ, đảm bảo an toàn, chất lượng, đúng tiến độ”, ông Nguyễn Triều Dương, Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Xuất nhập khẩu Tây Đô chia sẻ với khách hàng.
Theo vị này, dự án đã cung cấp và tư vấn thông tin chi tiết về thiết kế, pháp lý và chính sách đến hàng trăm khách hàng.

Nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu thông tin dự án. 

Nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu thông tin dự án.

Golden Park tọa lạc tại vị trí đắc địa, tiếp giáp với 3 mặt đường lớn Phạm Văn Bạc, Dương Đình Nghệ và Trung Kính. Dự án sở hữu hạ tầng giao thông hoàn thiện và liên kết dễ dàng với các khu vực khác trong thành phố. Nhờ nằm gần công viên Cầu Giấy và công viên hồ điều hòa chưa đến 500m, cư dân được hưởng một bầu không khí trong lành, xanh mát giữa lòng thủ đô.
Với thiết kế theo hình chữ V, dự án đảm bảo 100% căn hộ đều có tầm nhìn rộng mở, hướng về công viên, hồ điều hòa và toàn cảnh thành phố. Anh Trung Nam, một khách hàng ở quận Thanh Xuân chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi tìm hiểu về một dự án bất động sản nhưng ấn tượng với Golden Park Tower bởi thiết kế trong từng căn hộ khá đẹp và vị trí dự án giữa trung tâm Cầu Giấy”.

Golden Park Tower gồm một tòa nhà cao 45 tầng và 4 tầng hầm. Hotline: 098 151 3838.  Website:goldenpark.com.vn.

Golden Park Tower gồm một tòa nhà cao 45 tầng và 4 tầng hầm.

Theo công bố của chủ đầu tư dự án Golden Park Tower, các căn hộ sẽ chào bán với mức giá từ 36,6 triệu đồng mỗi m2 (chưa có VAT). Khách hàng thanh toán sớm 70% giá trị căn hộ sẽ được nhận ưu đãi 3,5%. Đối với khách hàng có nhu cầu hỗ trợ tài chính, có thể tham gia gói hỗ trợ vay vốn lãi suất 0% trong vòng 18 tháng.

Thành Dương 

Nguồn