Sự kiện cất nóc này đánh dấu việc thực hiện nghiêm túc tiến độ xây dựng dự án của chủ đầu tư Quốc Lộc Phát và nhà phát triển dự án SonKim Land. Đây là một trong những dự án thuộc phân khúc hạng sang hiếm hoi có pháp lý rõ ràng trên bán đảo Thủ Thiêm (Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản trên đất cấp ngày 31/12/2019) và được đảm bảo tiến độ xây dựng.

Dự án Metropole Thủ Thiêm là khu phức hợp nhà ở thương mại hạng sang, được bao quanh bởi các công trình biểu tượng mới của thành phố và tiện ích sang trọng. The Galleria Residence gồm 3 tòa tháp 12 tầng với tổng số 486 căn (456 căn hộ ở, 30 lô văn phòng và thương mại dịch vụ). Dự án này có vai trò quan trọng trong việc định hình tiêu chuẩn phát triển thành phố phía Đông, nên chủ đầu tư đặc biệt quan tâm về chất lượng cũng như tiến độ theo quy chuẩn khắt khe nhất.
“Lễ cất nóc The Galleria Residence không chỉ là sự kiện quan trọng trong tiến độ xây dựng của dự án The Metropole Thủ Thiêm mà còn đánh dấu cột mốc quan trọng trong chặng đường xây dựng và phát triển của SonKim Land. Từ một nhà phát triển Luxury Boutique, giờ đây chúng tôi chuyển mình trở thành nhà phát triển dự án quy mô hơn với The Metropole Thủ Thiêm. Khu căn hộ hứa hẹn sẽ là một điểm đến mới đáng chú ý tại Sài Gòn, khởi đầu cho lối sống đô thị mới tại The Metropole Thủ Thiêm. Chúng tôi rất tự hào khi được hợp tác với các chuyên gia tư vấn quốc tế xuất sắc và giành được nhiều giải thưởng uy tín cho The Galleria Residence. Đây chính là minh chứng mạnh mẽ nhất cho cam kết về các tiêu chuẩn chất lượng mà chúng tôi đem đến cho dự án, giúp cư dân tận hưởng phong cách đô thị thượng lưu trong một tuyệt tác không gian sống đẳng cấp.”, Ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám đốc SonKim Land chia sẻ.

Nguồn: Sưu tầm internet.