Căn hộ dịch vụ là gì ? Căn hộ dịch vụ quận 4 có tốt không?

Đầu tiên ta nên đi tìm hiểu khái niệm căn hộ dịch vụ là gì ? Những lợi ích mang lại từ căn hộ dịch vụ và căn hộ dịch vụ tại quận 4 có tốt không ?

      Hiện tại, Công ty Citi Realestate chúng tôi chuyên chuyển nhượngcho thuê căn hộ, căn hộ dịch vụ tại quận 4. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0916189066 Miss Chi (We Chat, Whatsapp, Zalo).

       Định nghĩa về căn hộ dịch vụ là gì? Căn hộ dịch vụ nói nôm na, đại khái là 1 kiểu căn hộ khép kín( thường là căn hộ cao cấp trên các dự án lớn ở quận 4 hay cả nước) có hoặc không có đầy đủ tất cả nội thất từ cơ bản đến cao cấp, sang trọng và có thể sử dụng miễn phí tất cả mọi tiện ích có sẵn của chung cư cao cấp mà mình đi thuê như: BBQ, Hồ bơi, Spa, Phòng GYM …
       Phong trào cho thuê căn hộ dịch vụ thời nay đang hấp dẫn rất nhiều người. Không giống với cho thuê căn hộ dịch vụ theo ngày truyền thống, đặc biệt là những người công việc bận rộn, chưa có gia đình hay những bạn trẻ thích tự do muốn dọn ra ở riêng. Tuy nhiên, do đi kèm sử dụng những dịch vụ tiện ích nên căn hộ kiểu này có giá khá cao và phần lớn chỉ  người trong giới thượng lưu, người nước ngoài hay những người thường đi công tác từ nơi khác đến sống ở Việt Nam mới chọn thuê căn hộ dịch vụ.

  1. Những lợi ích từ căn hộ dịch vụ mang lại:

       Trong phần căn hộ dịch vụ là gì đã nói ở trên thì nội dung nổi bật nhất mà căn hộ dịch vụ đem lại là các dịch vụ dọn dẹp, giặt giũ và nấu nướng. Các dịch vụ đó giúp bạn đỡ tốn thời gian, công sức để có nhiều thời gian hơn nghỉ ngơi, thư giãn sau khoảng thời gian dài làm việc và tất nhiên không phải lo lắng tới mọi công việc khác nữa.
      Không chỉ thế, tại căn hộ dịch vụ cho thuê còn có rất nhiều tiện ích khác, đảm bảo và đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống. Chẳng hạn như: hỗ trợ về giấy tờ pháp lý, ngôn ngữ, xe đón đưa, hồ bơi tràn sân thượng… ngay trong tòa nhà. Vì vậy hiện nay rất nhiều người nước ngoài ưa chuộng tip căn hộ này nó không những hỗ trợ trong sinh hoạt mà còn trợ giúp rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. 
      Chẳng những lợi ích nêu trên căn hộ dịch vụ còn cung cấp môi trường sống thoải mái, trong lành tương phản hoàn toàn với cuộc sống hối hả, tấp nập bên ngoài. Về an ninh thì việc bảo vệ chăt chẽ, toàn diện với đông đảo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Cho nên hoàn cảnh sống của gia đình bạn được bảo đảm từ mọi góc cạnh.

  1. Kinh nghiệm làm căn hộ dịch vụ:

       Do căn hộ dịch vụ nhu cầu ngày càng cao và nhiều người biết đến. Vì vậy khá nhiều khu vực hiện nay nhất là cho thuê căn hộ dịch vụ tại Quận 4 lợi dụng đủ mọi chiêu trò, PR, quảng cáo làm mọi người lầm tưởng. Nên vì vậy, trước khi đi đến quyết định chọn thuê căn hộ hay căn hộ dịch vụ thì các bạn nên xem xét chất lượng, kỹ lưỡng mọi thứ trang thiết bị đến giấy tờ hợp đồng để tránh tổn thất cho bản thân sau này.

Những điều bạn cần để tâm khi chọn lựa thuê căn hộ dịch vụ:

      + Nên tham khảo, tìm hiểu kĩ mọi tài chính sẽ phát sinh và khoảng phí khi phải thuê căn hộ: trong suốt khoảng thời gian đi tìm, kế bên công việc bạn quan tâm là giá cả để thuê thì bạn phải nên quan tâm và tìm hiểu cặn kẽ các khoản phí khác chẳng hạn như: điện, internet, nước, giá bãi gửi xe, phí quản lí, …để tính toán, điều chỉnh ngân sách chi tiêu và có được chọn lựa hợp kinh tế.
      + Bạn cần phải đọc và kiểm tra kĩ lưỡng mọi nội dung có trong hợp đồng thuê về: phí thuê, tiền cọc, thời gian hợp đồng thuê, những chi phí gì có khả năng phát sinh, quyền lợi sử dụng mọi tiện ích tại vị trí thuê thậm chí cần phải kiểm tra luôn: cơ sở vật chất, tivi, máy lạnh, nội thất trong căn hộ muốn thuê … trước khi mình dọn đồ cá nhân vào ở. Việc quan trọng nhất là, bạn cần phải có xác nhận của hai bên gồm bạn và chủ nhà có chữ ký trên hợp đồng  nên có chữ ký bên thứ 3 chứng nhận.
      + Để tranh thủ việc tốn thời gian và tiết kiệm công sức của mình thì: bạn nên lên internet seach thông tin liên quan về cho thuê căn hộ quận 4 trên mọi website lớn hoặc những trang báo chí, tin tức uy tín. Với những góp ý trên mà bạn vẫn còn băn khoăn lo lắng; không biết phải làm như thế nào hay cần được giải đáp thắc mắc, tư vấn về: mọi thông tin dự án và căn hộ cho thuê, căn hộ dịch vụ là gì trên địa phận quận 4 cũng như những địa bàn khác trên TPHCM để có được 1 quyết định sáng suốt, vừa ý nhất thì hãy


Find us on google: 
Serviced apartment, Home, Residential buildings, Apartments, Hospitality industry, Housing, Service industries, Domestic life, Hotels, Artificial objects, Residential real estate, Living arrangements, Hospitality companies, Buildings and structures, Domestic implements, Hotel types, Apartment types, Construction, Architecture, Manufactured goods, Cleaning, Apartment, Building engineering, Hardlines (retail), Room, Tools, Washing machine, Interior design, Human activities, Laundry, Hygiene, Building technology, Manufacturing, Kitchen, Consumer goods, Architectural elements, Service companies, Apartment hotel, Rooms, Real estate, Machines, Architectural design, Home appliances, Equipment, Home economics, Dishwasher, Hotel, Settlement geography, Art media,