Lợi thế khi đầu tư cho thuê căn hộ dịch vụ

Các chủ đầu tư sẽ chia nhỏ ko gian các căn hộ dịch vụ để cho thuê, thu lời từ nhu cầu văn phòng của các công ty nhỏ.

      Theo những hãng nghiên cứu thị phần, dòng mô hình cho thuê căn hộ dịch vụ trong các khu dân cư sầm uất, hạ tầng giao thông phát triển là sản phẩm nhận rộng rãi sự để ý của các nhà đầu tư. Hiện tượng này được xem là giải pháp tối ưu trong lúc quỹ đất trung tâm dần cạn kiệt, những tổ chức thiếu mặt bằng kinh doanh, phù hợp nhu cầu và điều kiện tài chính.

>>>Cho thuê căn hộ ở TP.HCM
>>>“Khát”cho thuê căn hộ cao cấp cho thuê khu vực trung tâm TP.HCM
Nghiên cứu vừa mới đây của Jones Lang LaSalle cho biết, tính đến hết quý III/2018, công suất thuê văn phòng hạng A và hạng B tại TP HCM luôn đạt mức trên 95% trong khi  hiện chưa sở hữu rộng rãi nguồn cung mới.Anh Hồng Nhân, một nhà đầu cơ lâu năm cho biết, anh thường mua những căn hộ dịch vụ diện tích lớn, trong các chung cư cao cấp tại quận 4, thuộc khu vực kinh tế năng động để phân nhỏ không gian cho thuê.
“So với việc đi mua căn hộ, tôi chọn căn thương mại có vị trí tốt, khả năng khai thác  buôn bán cao, tốc độ nâng cao giá nhanh hơn và chuyển nhượng cũng dễ dàng hơn”, anh Nhân cho biết thêm.
Các chuyên gia đầu tư cần cẩn trọng trong việc chọn lọc sản phẩm lúc đầu tư loại hình này. những nguyên tố chủ yếu cần xem xét bao gồm vị trí, tính liên kết vùng lân cận, khu dân cư hiện hữu xung quanh, tiềm lực vững mạnh về kinh tế…

Căn hộ dịch vụ quận 4
Bên cạnh đó diện tích căn hộ dịch vụ cho thuê cũng là nhân tố cần quan tâm. những căn diện tích to thường được xem trọng hơn bởi dễ chia nhỏ ko gian cho thuê, giảm chi phí cho người đi thuê.
 .Nhà đầu tư có đa dạng và họ cho biết nếu như chọn căn hộ dịch vụ diện tích nhỏ, sức chứa 4-6 người, chủ nhà chỉ cho thuê tối đa hai đơn vị cty thuê. Trong khi đó nếu sở hữu căn hộ dịch vụ diện tích to thì họ có thể chia nhỏ không gian ra cho 3-4 đơn vị cty. phương pháp này vừa gia nâng cao lợi nhuận thu về, vừa giúp những đơn vị cty thuê giảm giá thành.
The Gold View hiện được xem là “đất vàng” vì nằm giữa các khu thành thị trung tâm, chỉ 3 phút là đến Q1, tốn 5p là đến Chợ Bến Thành, đến Diamon plaza hay nhà thờ Đức Bà, Dinh Độc Lập chỉ tầm 10p… bởi vậy, việc đầu tư căn hộ dịch vụ tại đây được xem là 1 lợi thế to lớn mang lại  giá trị thương mại cao, có thể kiểm soát vận hành kinh doanh 1 cách chủ động.

 Anh Sơn, 1 nhà đầu tư vừa “xuống tiền” sắm một căn hộ dịch vụ rộng 117m2 tại Dự án The Gold View (Bến Vân Đồn, Q4, TP HCM) cho biết, anh căn cứ vào khả năng tăng giá của dự án, song song đó số lượng khan hiếm cũng là nguyên tố xúc tiến anh quyết định nhanh.
“Thế nên dù ban đầu phải đầu cơ trị giá tương đối lớn nhưng nhờ được giãn tiến độ trả tiền, cứ 2 tháng mới phải trả 5% nên theo tôi tính toán, chỉ khoảng 7 năm đã sở hữu  hoàn vốn và tiếp tục khai thác lợi nhuận trong khoảng thời gian dài, bền vững”, nhà A Sơn  chia sẻ.
Ngoài ra, theo nhiều nhà đầu tư có uy tín, điều tiên quyết để thành công khi đầu tư bất động sản căn hộ dịch vụ là phải nghiên cứu kỹ để “chọn mặt gửi vàng” ở những chủ đầu tư uy tín, chớp thời cơ đầu tư và có chiến lược phân bố, điều hành vốn đầu tư rõ ràng.


Tìm chúng tôi trên google:
Cho thuê căn hộ quận 4, cho thuê chung cư quận 4, chung cư giá rẻ, can ho gia re, chung cư giá rẻ tphcm, chung cư mini, thuê chung cư mini, thuê chung cư giá rẻ, chung cư cao cấp, thuê chung cư quận 4, chung cư quận 4 cho thuê, cho thuê căn hộ, cho thuê căn hộ cao cấp, cho thuê căn hộ cao cấp quận 4, cho thuê căn hộ mini quận 4, cho thuê chung cư quận 4, cho thuê căn hộ quận 4 giá rẻ, cho thuê căn hộ chung cư quận 4 giá rẻ, cho thuê căn hộ dịch vụ quận 4, cho thuê căn hộ ở quận 4, tìm căn hộ.