Chính sách bán hàng

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

1.CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

1.1 CHÍNH SÁCH CHUNG

Website canhoquan4.com do công ty TNHH Citi Realestates thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu thuê, cho thuê, mua bán và chuyển nhượng căn hộ nhưng không có thời gian tìm hiểu hoặc mua bán những căn hộ của mình.

Sản phẩm được kinh doanh tại http://canhoquan4.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, giá cả rõ ràng, chính xác.

Hoạt động mua bán tại canhoquan4.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

1.2 QUY ĐỊNH CHUNG

      1.2.1 Tên Miền website cho thuê và mua bán, chuyển nhượng

Website cho thuê và mua bán, chuyển nhượng canhoquan4.com do Công ty TNHH Citi Realestates phát triển với tên miền giao dịch là: canhoquan4.com

Định nghĩa chung:

Người đại diện cho thuê và mua bán, chuyển nhượng là công ty TNHH Citi Realestates.

Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

Thành viên là bao gồm cả người thuê, mua – bán hoặc kí gửi và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website cho thuê và mua bán, chuyển nhượng canhoquan4.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

2. QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Người đi thuê, cho thuê và mua bán, chuyển nhượng, kí gửi có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người đi thuê, cho thuê và mua bán, chuyển nhượng, kí gửi sẽ giao dịch trực tiếp tại địa chỉ bán hoặc cho thuê):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.

Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hoặc cho thuê.

Bước 3: Người mua thanh toán bằng tiền mặt.

Cách 2: Thanh toán sau online:

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin.

Bước 2: Người mua hoặc thuê xác nhận thông tin hợp đồng (trực tiếp, điện thoại, tin nhắn, email…).

Bước 3: Người bán hoặc cho thuê xác nhận thông tin Người mua hoặc thuê.

Bước 4: Người mua hoặc thuê thanh toán bằng chuyển khoản.

Bước 5: Người bán hoặc cho thuê xác nhận đã nhận được và đủ số tiền Người thuê hoặc mua đã chuyển khoản.

3. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

canhoquan4.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Người mua hoặc thuê lẫn Người bán hoặc cho thuê. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của Quý Khách Hàng và Chủ Nhà:

3.1 MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại canhoquan4.com bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…).

Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Canhoquan4.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site canhoquan4.com. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào canhoquan4.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

3.2 PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

canhoquan4.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

3.3 THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của canhoquan4.com

3.4 ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Công ty TNHH Citi Realestates
Văn phòng: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP.HCM
Điện thoại văn phòng: 0916189066

3.5 PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

Gọi điện thoại bộ phận chăm sóc khách hàng: 0916189066 bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.

Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website: http://canhoquan4.com quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin 1 lần nửa và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.

3.6 CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG.

Thông tin cá nhân của thành viên trên canhoquan4.com được canhoquan4.com cam kết bảo mật tuyệt đối, theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của canhoquan4.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên. Canhoquan4.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán, chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của canhoquan4.com.

Ban quản lý canhoquan4.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hoặc thuê là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý canhoquan4.com không chịu trách nhiệm, cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó, nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Chia sẻ: Canhoquan4.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *