VinMart ứng dụng mã vạch tăng trải nghiệm mua sắm cho khách hàng

VinID của hệ thống siêu thị ra mắt tính năng Scan & Go quét mã trên sản phẩm để thanh toán và nhận hàng tại nhà.

Hệ thống siêu thị VinMart vừa triển khai với phương thức mua hàng mới là dùng điện thoại quét mã vạch đến hàng nghìn người dùng vào chiều 15/3. Đây là tính năng mua sắm hiện đại VinMart Scan & Go, tích hợp trực tiếp trên ứng dụng VinID, vận hành lần đầu tại 13 siêu thị VinMart khu vực Hà Nội và TP HCM.

Theo đó, tính năng này giúp khách hàng có thể thanh toán nhanh, tiết kiệm thời gian mua sắm, tra cứu toàn bộ thông tin sản phẩm từ giá cả cho tới các chương trình khuyến mãi… ngay trên smartphone. Trong ngày đầu tiên ra mắt, tính năng đã nhận nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng.

Vinmart tăng trải nghiệm cho khách hàng nhờ quét mã vạch

Quầy giới thiệu, hướng dẫn cài đặt VinMart Scan & Go thu hút đông đảo khách hàng trong ngày đầu tiên ra mắt tại siêu thị VinMart Times City.

Scan & Go là công nghệ đang được các hệ thống bán lẻ hàng đầu thế giới ứng dụng. VinMart cùng VinID đã kế thừa và phát triển hoàn thiện nhằm phù hợp với thói quen tiêu dùng của người Việt.

Theo đại diện hệ thống siêu thị, đây mới chỉ là tính năng đầu tiên trong chuỗi tiện ích mới được VinID phát triển trên ứng dụng di động, với mong muốn giúp cuộc sống và việc mua sắm của người tiêu dùng ngày một đơn giản và thuận tiện hơn.

Vinmart tăng trải nghiệm cho khách hàng nhờ quét mã vạch - 2

Giao diện tính năng VinMart Scan & Go được thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng.

Ngay cả bà nội trợ trung niên cũng có thể sử dụng dễ dàng sau khi được nhân viên VinMart hướng dẫn cơ bản. Để chọn lựa sản phẩm muốn mua sắm, người dùng chỉ cần quét mã vạch trên tem giá sản phẩm muốn mua bằng tính năng VinMart Scan & Go và thanh toán nhanh tại quầy ưu tiên.

Vinmart ghi nhận trong ngày đầu tiên ra mắt có hơn 10.000 lượt trải nghiệm quét sản phẩm và hơn 3.000 đơn hàng thanh toán thành công qua tính năng. Các bạn trẻ tỏ ra rất hào hứng với công nghệ này bởi nó phù hợp với xu thế “tự phục vụ” của giới trẻ. Điều này giúp phái nữ thảnh thơi mua sắm như dạo chơi vì không cần mang theo xe đẩy như mua sắm thông thường.

Vinmart tăng trải nghiệm cho khách hàng nhờ quét mã vạch - 1

Nhân viên VinMart hỗ trợ khách hàng cài đặt ứng dụng VinID để trải nghiệm trực tiếp tính năng VinMart Scan & Go.

Hoạt động trò chơi trải nghiệm VinMart Scan & Go cũng thu hút sự chú ý của nhiều người dân với những thử thách thú vị. Người chơi phải tìm và quét mã vạch sản phẩm theo yêu cầu để nhận được những phần quà từ siêu thị.

Ngoài ra, khách hàng còn nhận thêm nhiều ưu đãi như hoàn tiền tới 300.000 đồng (10% giá trị đơn hàng) và khuyến mại tới 50% trên hàng nghìn sản phẩm khi mua sắm qua VinMart Scan & Go. Ưu đãi sẽ kéo dài từ nay đến hết ngày 24/3.

Người tiêu dùng Việt hào hứng trải nghiệm công nghệ mua sắm “siêu tốc” VinMart Scan & Go

Video người dùng chia sẻ cảm nhận sau khi trải nghiệm tính năng VinMart Scan & Go.

Hồng Dung

Trải nghiệm công nghệ Scan&Go tại 13 siêu thị VinMart ở Hà Nội và TP HCM

Hà Nội: –Siêu thị VinMart Times City, siêu thị VinMart Royal City, siêu thị VinMart Nguyễn Chí Thanh, siêu thị VinMart Long Biên, siêu thị VinMart Lê Đức Thọ.

TP Hồ Chí Minh: – Siêu thị VinMart Landmark 81, siêu thị VinMart Ba Tháng Hai, siêu thị VinMart Cộng Hòa, siêu thị VinMart Thủ Đức, siêu thị VinMart Nam Long, siêu thị VinMart Phan Văn Trị, siêu thị VinMart Đồng Khởi, siêu thị VinMart Thảo Điền.

Người dùng có thể tải App VinID và trải nghiệm tính năng VinMart Scan & Go trên cả hai nền tảng IOS và Android.

Nguồn