Lớp phủ chống dính kim loại Teflon – giải pháp tối ưu cho ngành công nghiệp

Chất liệu này được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực đồ gia dụng, các thiết bị, máy móc như một lớp chống dính hiệu quả, bảo vệ thiết bị.

Lớp phủ Teflon được sử dụng nhiều trong lĩnh vực đồ gia dụng, chuyên dùng để chống dính khay bánh, nồi, chảo, niêu… Tuy nhiên, ít người biết rằng thực tế, Teflon còn có thể ứng dụng nhiều trong các máy móc, thiết bị của nhiều ngành khác.
hủ sơn Teflon chống dính kim loại được xem là một bước đột phá mới của ngành công nghiệp bởi ưu điểm hạn chế chi phí cần thiết cho các doanh nghiệp, giảm thiểu được tối đa việc lãng phí dây truyền sản xuất cũ.Lớp phủ Teflon được khám phá vào năm 1938 với các đặc tính nổi bật như khả năng chịu nhiệt, hóa chất, chống ăn mòn, bề mặt trơn láng không bám dính. Ngoài ra, Teflon còn có độ bền và tuổi thọ chống dính cao nên thời gian sử dụng lâu dài. Đến nay, lớp phủ này đã được sử dụng tại hơn 40 quốc gia.

Sơn chống dính - giải pháp tối ưu cho bề mặt kim loại  - 1

Khuôn bánh được phủ sơn chống dính.

Tại Việt Nam, hiện nay nhiều chi tiết máy vẫn phải nhập từ nước ngoài với trị giá lớn, sau đó bị hư hao theo thời gian nhưng chỉ cần phủ một lớp sơn chống dính Teflon, các thiết bị máy móc trên sẽ được làm mới như lúc ban đầu mà không cần doanh nghiệp phải tốn chi phí mua thiết bị.
Trong ngành thực phẩm, dệt nhuộm, mỗi khi gặp sự cố về kỹ thuật như bong tróc sơn trên các trục rulo, hầu như các thiết bị này đều phải chuyển ra nước ngoài để phủ Telflon hoặc nếu không phải nhập toàn bộ hệ thống thiết bị Rulo mới để đáp ứng nhu cầu sản xuất.
Vì vậy, chi phí mua thiết bị mới hay vận chuyển thiết bị cũ để gia công lại rất cao và mất thời gian chờ đợi khoảng 1-2 tháng, làm quá trình vận hành đều phải dừng lại gây lãng phí cho tổ chức và doanh nghiệp.
Hay thiết bị bồn cầu trên máy bay đều được áp dụng tráng phủ một lớp Teflon giúp dễ vệ sinh, không bám dính và tiết kiệm nước. Theo thời gian lớp sơn này sẽ bị mài mòn và mất đi, nếu phải nhập một bồn cầu mới thì sẽ mất nhiều thời gian và chi phí.

Dao cắt được mạ lớp

Dao cắt được mạ lớp Teflon.

Đáp ứng nhu cầu này, Công ty Đại Dương cung cấp dịch vụ phủ Teflon chống dính, hỗ trợ doanh nghiệp rút ngắn thời gian dừng sản xuất mà lại tiết kiệm chi phí.

Công ty TNHH Sản xuất và Đầu tư Đại Dương là đơn vị chuyên nhận gia công phủ chống dính Teflon trên bề mặt kim loại như nhôm, đồng, inox, sắt… được ứng dụng trong ngành dược phẩm, thủy sản, điện tử và công nghiệp (khuôn ép vỉ thuốc, khuôn ướp cá, khuôn chiên tôm, khuôn bánh, khuôn điện trở, mặt bàn nhiệt, chi tiết máy. Với trục rulo trong ngành dệt nhuộm, Đại Dương có công nghệ phủ chống dính siêu bền (Nano Teflon), có khả năng chống ăn mòn và độ phủ bám dính cao, chịu được nhiệt độ trên 400 độ C. Đại Dương cam kết đảm bảo chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ: Công ty TNHH Sản xuất và Đầu tư Đại Dương

Địa chỉ: Số 54 Đường số 4A, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP HCM.

Webiste: www.sonchongdinh.net

Hot line: 0941400099

Email: hiennguyen.ocean@yahoo.com

(Nguồn: Công ty TNHH Sản xuất và Đầu tư Đại Dương)

Nguồn