Hành trình của Đại sứ Trang Phương tại Lễ hội Áo dài 2019

Ngoài vai trò đại sứ thương hiệu, doanh nhân Trang Phương còn làm ban giám khảo cuộc thi “Duyên dáng áo dài” và nhiều hoạt động bên lề ý nghĩa.

Lễ hội Áo dài TP HCM 2019 với thông điệp “Tôi yêu Áo dài Việt Nam” diễn ra từ ngày 2/3 đến ngày 17/3 với nhiều sự kiện truyền cảm hứng áo dài tại nhiều nơi trên địa bàn thành phố, thu hút sự tham gia của hàng nghìn người yêu chuộng trang phục truyền thống.

Đại sứ Trang Phương (đội mấn đứng giữa) tại buổi diễu hành hôm 3/3.

Đại sứ Trang Phương (đội mấn đứng giữa) tại buổi diễu hành hôm 3/3.

Đêm gala tổng kết lễ hội vừa diễn ra tối 17/3 vừa qua, tại khách sạn Times Square, quận 1, TP HCM nhằm vinh danh, tri ân các nhà tài trợ, nhà thiết kế, các đại sứ góp phần quan trọng cho sự thành công của Lễ hội Áo dài lần 6 năm nay.

Tham dự sự kiện, doanh nhân Nguyễn Thị Trang Phương xuất hiện với bộ trang phục áo dài truyền thống đến từ nhà thiết kế Thuận Việt. Không hoạ tiết cầu kỳ hay kiểu cách bắt mắt, chiếc áo dài xanh trơn đơn giản với phần viền cổ áo và 2 tay được đính hoa, đá tinh tế giúp nữ doanh nhân thêm nổi bật.

Hành trình của Đại sứ Trang Phương tại lễ hội Áo dài 2019 - 1

Doanh nhân Nguyễn Thị Trang Phương.

Ngoài vai trò đại sứ thương hiệu cho Lễ hội Áo dài năm nay, nữ doanh nhân Trang Phương còn góp mặt trong ban giám khảo cuộc thi Duyên dáng Áo dài nhằm tìm ra những gương mặt xuất sắc.

Cô còn tham gia diễu hành áo dài với hơn 3.000 người tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, cùng 80 nghệ sĩ trong và ngoài nước trình diễn bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Việt Hùng và tham dự các buổi truyền cảm hứng tới các em học sinh tại 2 điểm trường THPT trên địa bàn thành phố.

Hành trình của Đại sứ Trang Phương tại lễ hội Áo dài 2019 - 2

Đại sứ khoe sắc cùng các em học sinh trường THPT Hùng Vương trong buổi truyền cảm hứng khuôn khổ Lễ hội Áo dài.

“Từ khi nhận lời làm đại sứ thương hiệu và tham gia các hoạt động truyền cảm hứng cho lễ hội, những bộ áo dài ấn tượng và ý nghĩa mà tôi từng mặc giúp tôi hiểu thêm về vẻ đẹp truyền thống, về nguồn gốc và sự ra đời của nó, về ý nghĩa của vẻ đẹp chân phương hồn hậu mà người xưa vẫn thường hay nói đến. Sau chương trình, tôi hy vọng có thể truyền tải được tình yêu và hình ảnh của chiếc áo dài đến người dân Việt cũng như bạn bè quốc tế”, nữ doanh nhân chia sẻ.

(Nguồn: Queen Plaza

Nguồn