Dự án Summer Square cư dân được cấp sổ hồng sau một năm bàn giao.

Cư dân khu căn hộ Summer Square vừa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu nhà ở đợt đầu tiên từ chủ đầu tư Gotec Land.

  Dự án Summer Square (243 Tân Hòa Đông, phường 14, quận 6, TP.HCM) của chủ đầu tư Gotec Land; được khởi công xây dựng từ cuối năm 2015; với quy mô gồm 2 block cao 18 tầng, 256 căn hộ tiêu chuẩn; diện tích đa dạng 50-76 m2. Dự án có thiết kế hợp lý, tối ưu hóa công năng cùng nhiều tiện ích thương mại và vui chơi giải trí nội; ngoại khu đa dạng.

      Từ đó, chủ đầu tư Gotec Land tạo được dấu ấn tích cực trên thị trường bất động sản tại TP.HCM. Việc dự án căn hộ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu nhà ở cho cư dân; chỉ sau một năm bàn giao nhà giúp củng cố uy tín của chủ đầu tư. Ngay sau khi bàn giao nhà vào đầu năm 2018; chủ đầu tư Gotec Land đã nhanh chóng phối hợp cùng các cấp chính quyền; để hoàn thiện những thủ tục cần thiết, nhằm cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu căn hộ Summer Square cho cư dân nhanh nhất.
 
 

Khu căn hộ Summer Square
>>>>>Cho Thuê Căn Hộ The Gold View – 2PN – 1WC

Cư dân nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ

Khu căn hộ Summer Square; Bà Bùi Thị Mai Anh – Trưởng phòng Kinh doanh và Dịch vụ khách hàng, đại diện chủ đầu tư Gotec Land cho biết; “Thấu hiểu được tâm lý lo lắng chung khi mua nhà, chờ đợi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sở hữu nhà ở của khách hàng; chúng tôi đã nỗ lực hoàn thành sổ hồng sớm nhất có thể. Điều này giúp Gotec Land khẳng định được uy tín, trách nhiệm trước những cam kết với quý khách hàng; cùng sự tâm huyết và tinh thần hỗ trợ nhiệt tình, luôn đồng hành cùng cư dân sau khi mua nhà”.

Lễ bàn giao sổ hồng cho cư dân Summer Square của chủ đầu tư Gotec Land
Từ thời điểm bàn giao nhà đến nay; chủ đầu tư Gotec Land cùng đơn vị quản lý chung cư đã luôn có những hoạt động đảm bảo an toàn; và chăm lo đời sống cho cư dân như: Triển khai diễn tập phòng cháy chữa cháy định kỳ; bảo vệ an ninh 24/7; các chương trình vui chơi, giải trí trong các dịp lễ Tết cho cư dân. Đó cũng là những biểu hiện tích cực mà một số chủ đầu tư tâm huyết luôn hướng đến trong các dự án; “Bên cạnh đó, chủ đầu tư Gotec Land bàn giao.
Diễn tập công tác PCCC tại Summer Square.