Điện máy Thiên Hòa tung 8 ưu đãi cho sản phẩm máy lạnh

Khách hàng có cơ hội mua sản phẩm giảm giá, trả góp 0%, đổi cũ sở hữu mới… trong chương trình “Biệt đội giải nhiệt”, từ nay đến 24/4.

Đại diện Trung tâm Điện máy Thiên Hòa cho biết, thị trường máy lạnh đang sôi động từng ngày dù chưa chính thức bước vào mùa nóng. Hiện, tại Thiên Hòa, người dân đặc biệt quan tâm và mua sắm các sản phẩm giải nhiệt như máy lạnh, quạt cao hơn so với cùng kỳ năm 2018.Sở hữu các thiết bị làm lạnh là một trong những ưu tiên của mỗi gia đình, nhằm giảm bớt nhiều cơn nóng khó chịu dịp hè.

Nhiều khách hàng quan tâm đến các sản phẩm làm lạnh dù TP HCM chưa chính thức bước vào mùa nóng.

Nhiều khách hàng quan tâm đến các sản phẩm làm lạnh dù TP HCM chưa chính thức bước vào mùa nóng.

Để giúp người dân sớm chuẩn bị những trang thiết bị chống nóng vào dịp hè, nhiều trung tâm điện máy lớn đã tung ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn, thu hút số lượng lớn khách hàng đến tham quan mua sắm.

Trong đó, Trung tâm Điện máy Thiên Hòa vừa tổ chức loạt chương trình “Biệt đội giải nhiệt” với các mức ưu đãi sâu trong mùa nóng 2019. Sự kiện diễn ra từ 15/3 đến 24/4 trên toàn hệ thống trung tâm, cửa hàng và website thương mại điện tử của Thiên Hòa.

Cụ thể, khi khách hàng mua các sản phẩm máy lạnh sẽ được hưởng 8 ưu đãi hấp dẫn, trong chương trình “Mua máy lạnh – Nhận 8 ưu đãi phê”. Khách hàng được tặng 100% vật tư ống đồng tới một triệu đồng, phiếu vệ sinh máy lạnh, giảm đến 20%, trả góp lãi suất 0%. Khách còn được đổi máy cũ lấy mới, nhận thêm một năm bảo hành, lắp đặt miễn phí và giao hàng nhanh trong vòng 4 giờ.

polyad

Thiên Hòa tung nhiều ưu đãi cho khách hàng khi mua máy lạnh mùa nóng.

Đặc biệt, dịp này, Thiên Hòa còn tổ chức chương trình “Giá shock cuối tuần”. Khách mua máy lạnh Inverter rẻ như máy lạnh thường, mua quạt lạnh rẻ như quạt thường.

Hàng loạt ưu đãi như “Mua càng nhiều giá càng rẻ”, ưu đãi cho thành viên cũng được áp dụng trong thời gian này.

Đại diện Thiên Hòa kỳ vọng: “Với các chính sách như trả góp 0%, đổi cũ sở hữu mới trợ giá hấp dẫn, giao hàng nhanh 4 giờ, phục vụ nước suối và khăn lạnh miễn phí…, khách hàng đến trung tâm sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm giải nhiệt giá tốt cùng dịch vụ hậu mãi hấp dẫn trong mùa nóng năm nay”.

Khách hàng mua các sản phẩm máy lạnh sẽ được hưởng 8 ưu đãi hấp dẫn.

Khách hàng mua các sản phẩm máy lạnh sẽ được hưởng 8 ưu đãi hấp dẫn.

Chi tiết liên hệ với nhân viên cửa hàng hoặc gọi vào hotline 19001829 để được tư vấn. Facebook/Zalo: Điện Máy Thiên Hòa. Website: www.dienmaythienhoa.vn.

(Nguồn: Điện máy Thiên Hòa)

Nguồn